Máy tập cơ bụng tại nhà Six Pack Care 2018


Máy tập cơ bụng tại nhà Six Pack Care 2018

Hiện nay trong số các dòng máy tập cơ bụng tại nhà thì Six Pack Care 2018 là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và mua nhiều nhất. Vậy vì sao máy tập này lại có sức hút đến thế? Hãy cùng Halo Shopping tìm hiểu những ưu điểm nổi bật mà máy đem lại để tìm đáp án cho câu hỏi này nhé.

Những đặc điểm nổi bật của Six Pack Care 2018

+ Đầu tiên máy được thiết kế chắc chắn với bộ khung sườn bằng thép nguyên chất, chống gỉ và được sơn tĩnh điện cao cấp nền khung đã chắc lại càng chắc hơn.

+ So với máy tập cơ bụng tại nhà khác, Six Pack Care 2018 được trang bị thêm 6 lò xo trợ lực, hỗ trợ đắc lực cho bài tập gập bụng, giúp người tập tiết kiệm được năng lượng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Lò xo được làm bằng thép chất lượng cao nên người dùng yên tâm luyện tập với cường độ cao trong vòng 4-5 năm mà không lo bị hỏng. Bình thường thì người dùng chỉ cần sử dụng 2-3 lò xo, còn lại có thể dùng dự trữ để thay thế nếu lò xo bị hỏng.

+ Hầu hết các dòng máy hỗ trợ tập bụng khác chỉ có hệ thống đệm mút cố định, nhưng với Six Pack Care 2018 được trang bị thêm 4 cặp con lăn đệm mút ở ghế tựa lưng, giúp cho người tập hạn chế tối đa những chấn thương cột sống lưng khi gập bụng đồng thời giúp massage các huyệt đạo, thư giãn cơ thể.

+ Thiết kế  ghế ngồi xoay 360 độ giúp cho người tập dễ dàng thay đổi động tác và thuận tiện để thực hiện bài tập xoay hông, phát huy hiệu quả giảm mỡ bụng.

+ Ngoài ra, máy còn hỗ trợ các bài tập cơ ngực, cơ tay với thiết kế dây kéo cáp đàn hồi ở phía trước, mang lại hiệu quả toàn diện.

+ Một điểm đặc biệt nữa là máy tập cơ bụng này còn hỗ trợ thêm chức năng đạp xe giúp người dùng có thể tập đạp xe tương tự như trên chiếc xe đạp tập thể dục.

Trên đây là những điểm cộng vô cùng tuyệt vời đã biến máy tập Six Pack Care 2018 trở thành dụng cụ tập thể dục hỗ trợ đắc lực nhất trong công cuộc giảm béo, giảm mỡ bụng và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nếu như  có nhu cầu tham khảo trưc tiếp sản phẩm thì có thể tới Halo Shopping – đại lý phân phối độc quyền của Six Pack Care tại Việt Nam để xem và dùng thử theo địa chỉ sau:

HALO SHOPPING
ĐỊA CHỈ: 104 BT1C – KHU ĐỔ THỊ MỄ TRÌ THƯỢNG – NAM TỪ LIÊM – HÀ NỘI
HOTLINE: 0987 636 081 – 0916 180 361


Leave a Reply