Địa chỉ bán máy xoa bóp toàn thân


Địa chỉ bán máy xoa bóp toàn thân

Máy xoa bóp toàn thân được sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho người dùng, bạn có thể mua về để sử dụng và cho những người thân trong gia đình để sử dụng.

Về cơ bản, chiếc máy này được thiết kế giống với chiếc ghế ngồi nhưng được bổ sung thêm động cơ, vi mạch điều khiển… dựa vào nguyên tắc hoạt động của con lăn, túi khí sẽ giúp người dùng có được cảm giác xoa bóp, massage rất giống với những bài massage, xoa bóp của các chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Chiếc máy này hiện đang được bán tại Halo Shopping với giá rất rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền không lớn hơn 20 triệu đồng là đã có thể sở hữu chiếc máy với đầy đủ tính năng hấp dẫn, thiết kế đẹp mắt. Bạn cũng có thể mua chiếc máy này để tặng cho bố mẹ, người thân trong gia đình, chiếc máy sẽ giúp gắn kết tình cảm trong gia đình.

Với chính sách bán hàng mà Halo Shopping đang áp dụng đó là giao hàng miễn phí, thanh toán tiền tại nhà và chính sách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm dài lâu để quý khách yên tâm hơn khi sử dụng. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Halo Shopping theo thông tin sau:

Halo Shopping Chuyên ghế massage, máy massage các loại
Địa chỉ: Nhà 104 Biệt Thự 1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng Nam Từ Liêm, Hà Nội
(Đi Về Phía Đại Lộ Thăng Long Cách trần Duy hưng 800m)
Hotline: 0916 180 361 – 0987636081


Leave a Reply