Đầu tư mua ghế massage


Đầu tư mua ghế massage

Mới đầu tư mua chiếc ghế massage để sử dụng, chiếc ghế này nghe nói có rất nhiều công dụng mà giờ mới được biết đến.

Vốn là một người phải làm việc thường xuyên bên bàn làm việc liên tục, thời gian đi lại ít, nên hiện giờ mình cảm thấy khá mệt mỏi, nhất là lưng với chân lúc nào cũng ê ẩm nhức mỏi lắm. Nghe chị đồng nghiệp trong công ty có giới thiệu chiếc ghế massage mà chị ý đang dùng nên mình cũng đầu tư mua về dùng xem như thế nào.

ghe massage

Tham khảo trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm này, chẳng biết phải chọn mua như thế nào nên có nhờ chị đồng nghiệp đi cùng xem giúp, vốn đầu tư mình chỉ có thể bỏ ra là dưới 20 triệu đồng thôi, nghe chị nói là khó kiếm được sản phẩm nào tốt mà mức giá lại như vậy cả.

Nhưng khi tìm hiểu thì cũng biết có một đơn vị đang bán dòng sản phẩm này với giá dưới 20 triệu đồng, không rõ thực hư chiếc ghế massage đó ra làm sao, chất lượng có tốt không nữa. Hai chị em liền qua trực tiếp địa chỉ đó để mua và dùng thử xem như thế nào. Khi qua đó và dùng thử sản phẩm mới nhận thấy là chiếc ghế này thật sự rất hoàn hảo, rất tốt. Mới chỉ dùng có 10 phút thôi mà cảm giác thích thật. Chị đồng nghiệp đi cùng cũng phải khen, và bảo dùng thích hơn chiếc ghế mà chị đang dùng mua hơn 30 triệu đồng liền.

Nói là vậy cũng chưa biết độ bền của sản phẩm này như thế nào, tuy nhiên sau khi được nhân viên tư vấn bán hàng tư vấn về nguồn gốc của sản phẩm, các chính sách bảo hành bảo dưỡng hơn hẳn chỗ chị đồng nghiệp mua nên cũng ưng ý và đặt hàng luôn. Và mình nghĩ rằng mình đã đầu tư mua chiếc ghế massage này quả là đúng đắn.

Hãy tham khảo thêm các mẫu ghế massage mới nhất tại website: http://halohalo.vn/may-massage/ghe-massage-toan-than


Leave a Reply